Chung tay chống đại dịch Covid-19

Bạn thân mến,
Chúng ta đang cùng nhau sống trong những ngày tháng thực sự khó khăn. Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu và Việt Nam ta cũng không phải ngoại lệ.
Chính phủ nỗ lực dập dịch bằng mọi biện pháp: Hạn chế các phương tiện công cộng, đóng cửa hàng quán, nhà hàng, cơ sở kinh doanh,… Người ta vẫn bảo nhau rằng “Ở nhà là yêu nước”, “Đứng yên khi Tổ quốc cần”,…
Vì sự an nguy của Tổ quốc tôi rất mong tất cả chúng ta tuân thủ tuyệt đối những quy định mà Chính phủ đang ban hành. Thời gian này, mọi người nên tự tập luyện thể thao, giữ gìn sức khỏe tại nhà, không tham gia mọi hoạt động phong trào thể thao tập thể, tổ chức đông người. Là một đơn vị kinh doanh sản phẩm, dịch vụ thể thao, những hoạt động phong trào thể thao của các bạn là nguồn sống của chúng tôi, chúng tôi sẽ phải chịu rất nhiều tổn thất khi các bạn cùng “đóng băng”.
Nhưng cao hơn hết là một công dân, chúng ta có trách nhiệm chung tay cùng đất nước chống đại dịch, vì vậy Trịnh Sport xin được ngừng cung cấp một số sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ hoạt động tập thể trong giai đoạn này dưới mọi hình thức.
Đêm dù dài thế nào thì ngày mai trời lại sáng, đại dịch Covid-19 sẽ phải qua đi.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của Trịnh Sport để nâng cao sức khỏe bản thân và cộng đồng suốt thời gian qua!
Người đồng hành của bạn
www.trinhsport.vn

Bạn đang xem: Chung tay chống đại dịch Covid-19
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: